Tất cả sản phẩm gởi đi đều được shop kiểm tra và các bạn đều được đồng kiểm trước khi nhận hàng. Nếu vận chuyển không cho đồng kiểm, bạn có thể liên hệ: 0336.717171 để được hỗ trợ. Thanks all!

7 điều cần biết với game hot: Rules Of Survival.

7 điều cần biết với game hot: Rules Of Survival.

Rules of Survival: 7 điều cần biết

Rules of Survival là ứng dụng game chiến đấu theo phong cách hoàng gia dành cho iPhone hoặc Android của bạn. Bản chất game là một PUBG hoặc trò chơi Fortnite mà bạn có thể chơi trên điện thoại của bạn hoặc đầu android box. 

Đó là một kỳ tích ấn tượng của server và nhà phát triển khi bạn đang chơi trò chơi với nhiều người chơi với hơn 100 người

Đây là những gì các game thủ và mọi người cần biết về game bắn súng Battle Royale Rules Of Survival cho Android, iPHone, iPad, và cả đầu android box. 

Điểm đáng lưu ý của game Rules of Survival là hỗ trợ tay cầm chơi game: điều này rất tuyệt vời, bạn có thể chơi trên android box với màn hình tivi cỡ lớn

Rules of Survival là gì?

Rules of Survival là trận chiến giống như như PUBG và Fortnite.

Rules of survival là một trò chơi miễn phí cho iPhone và Android. Nó là một game bắn súng phong cách Battle Royale. Điều đó có nghĩa là bạn cần phải giết người chơi khác và là người cuối cùng còn sống để giành chiến thắng. Nên bạn cần cân nhắc trước khi chơi nhất đối với trẻ em.

Phải mất một phút để vào trò chơi đầu tiên của bạn, và từ đó bạn sẽ chơi qua một trò chơi cho đến khi bạn thắng hoặc bị loại. Một khi bạn bị loại ra, bạn có thể đi trực tiếp vào một trò chơi khác, vì vậy bạn không cần phải chờ đợi xung quanh để xem trò chơi đầu tiên của bạn diễn ra như thế nào.

Bạn có thể thay đổi giao diện của người chơi thông qua các trang bị được cung cấp và có rất nhiều loại vũ khí mà bạn có thể tìm thấy trên bản đồ. Nếu bạn đã quen thuộc với Battlegrounds của Player Unknown hoặc với Fortnite, đây sẽ là bản chất thứ hai sau khi bạn điều chỉnh các điều khiển.

Rules of Survival có an toàn cho trẻ em?

Có bạo lực trong trò chơi, vì vậy không phải tất cả trẻ em đều nên chơi.

Rules of survival là một trò chơi phong cách bắn súng với súng và xe cộ. nó là bạo lực hoạt hình, vì vậy nó không phải là thực tế, mặc dù bạn có thể ẩn các yếu tố bạo lực như máu nhưng cảnh trong game vẫn có bắn súng.

Trên Apple Store quy định 17+ tức là:

 • Bạo lực giả hoặc Phim hoạt hình không thường xuyên / nhẹ
 • Nội dung tình dục và ảnh khỏa thân không thường xuyên / nhẹ
 • Bạo lực thực tế thường xuyên / cường độ cao

Google cũng xếp hạng trò chơi 17+. Nếu bạn muốn hạn chế khả năng chơi trò chơi của con bạn ở cấp độ này, bạn nên thiết lập kiểm soát của phụ huynh trên iPhone hoặc Android .

Cài đặt ứng dụng Rules of survival:

Game Rules of Survival là miễn phí để tải về và để chơi. Có các giao dịch mua ứng dụng trên cả iPhone và Android. Đây là những gói, quà tặng và kim cương khác nhau.

Có gì mới trong Rules of Survival cho tháng 3 năm 2018

Sau khi trò chơi trở lại từ thời gian chết, sẽ có nội dung mới và các tính năng mới. Đây là một cái nhìn vào những gì mới trong tháng Ba. Học tập ngay bây giờ để có được một lợi thế cạnh tranh.

Nội dung mới

 • Thêm một chiếc xe Jeep chiến đấu mới có thể chứa tới 5 người chơi. Người chơi ở những chỗ ngồi cụ thể có thể bắn với MG gắn trên xe bằng đạn súng trường.
 • Bây giờ người chơi có thể bắn và nhảy trong các chuyến bay lượn. Người chơi ở những chỗ ngồi cụ thể có thể bắn với MG gắn trên Gilder bằng súng đạn.
 • Bây giờ người chơi có thể xem thông tin của đối thủ sau khi bị giết.
 • Nguồn cung cấp cổ điển mới, nơi bạn có thể vẽ sao chổi Rosy, một chiếc xe được đánh giá cao.
 • Bộ sưu tập thời trang mới tại cửa hàng. Các gói đặc biệt mới có sẵn cùng một lúc.
 • Đã thêm một khẩu súng AR15 Ice Dragon có giá trị. Bạn có thể mua trực tiếp từ Looks hoặc vào trang Packs dưới cửa hàng để lấy nó từ AR15 Ice Dragon Pack.
 • Nguồn cung cấp mới hiện có sẵn.
 • Để giúp người chơi dễ dàng có được các mục, một số kiểu nhất định trong các trang Giao diện và Cửa hàng sẽ hiển thị các mục có thể thu được như thế nào.

Kinh nghiệm chung

 • Đã thêm một nút để chuyển đổi chỗ ngồi khi người chơi trên một con tàu bay.
 • Tối ưu hóa nền tảng của màn hình hiển thị xe.
 • Điều chỉnh thiệt hại gây ra bởi các mỏ, và giảm xác suất chết ngay lập tức.
 • Tối ưu hóa logic hiển thị của tên nơi của đội trong trận chiến, và giảm mức tiêu thụ điện năng.
 • Thêm một nút để bắn bằng tay trái trên súng máy.

Sửa lỗi

 • Đã khắc phục sự cố máy ảnh khi ống kính không di chuyển được trong một số trường hợp nhất định khi xem trận đấu.
 • Sửa lỗi hệ thống đóng băng sau khi xe máy bị lật ngược.
 • Đã khắc phục sự cố khi người chơi được đưa trực tiếp trở lại sảnh đợi khi họ đang xem trận đấu do ngắt kết nối mạng và kết nối lại.
 • Đã khắc phục hành vi nút không hợp lệ có thể hiển thị ở trang cấp.
 • Cố định chuyến bay bất thường của cánh lượn.
 • Đã khắc phục sự cố đóng băng hệ thống khi trình phát đang cố chuyển sang cửa sổ khác.
 • Đã khắc phục sự cố khi màn hình không phù hợp với việc chụp qua tường và một số cảnh được che chắn.

Có thể có các thay đổi và sửa đổi khác được thêm vào, nhưng đây là những gì chúng tôi biết ngay bây giờ. Bạn cũng có thể thấy các chỉnh sửa và thay đổi vào tuần tới.

Quy tắc kiểm soát sự sống còn

Thay đổi các tùy chọn điều khiển của bạn cho một cạnh.

Không có quy tắc chính thức về hỗ trợ bộ điều khiển trong Rules of Survival. Một số game thủ đã có thể nhận được Bluetooth hoặc bộ điều khiển có dây để hoạt động, nhưng nó bị đánh hoặc bỏ lỡ. Tuy nhiên, bạn có thể chọn từ một loạt các tùy chọn điều khiển để dễ chơi hơn. 

Nhấn vào Cài đặt, sau đó chạm vào Thao tác. Ở đây bạn có thể chọn độ nhạy của việc nhìn xung quanh, và bạn cũng có thể thay đổi cách bạn sử dụng súng trường bắn tỉa và xe điều khiển.

Chạm vào Advance và bạn có thể thay đổi phương thức điều khiển. Bạn có thể lựa chọn giữa Classic, Advanced và Touch Screen. Bạn cũng có thể bật hoặc tắt 3D Touch và Aim Assist.

Màn hình này cũng bao gồm một tùy chọn để nhấn đúp vào phím điều khiển để quay lại. Điều này có thể giúp bạn có được một cạnh trong một cuộc gặp gỡ gần trong khi bạn có một vũ khí tầm ngắn hoặc nắm đấm.

Quy tắc về mẹo và thủ thuật sống còn

Dưới đây là các nguyên tắc cơ bản về mẹo sống còn mà bạn cần phải làm tốt hơn trong trò chơi. Có rất nhiều tính năng nhỏ có thể giúp bạn giành chiến thắng trò chơi, như được giải thích trong video này và bên dưới.

Sử dụng Eye - Bạn có thể nhìn phía sau bạn khi bạn đang chạy mà không thay đổi hoạt động của bạn hoặc nơi bạn đang đi. Sử dụng điều này để tìm kiếm người chơi khác để bạn không bị bắt từ phía sau.

Bước chân trên la bàn - Xem la bàn ở đầu màn hình để xem các bước chân để bạn biết khi có ai đó ở gần và nơi họ ở.

Chú ý đến khu vực an toàn - Bản đồ sẽ nhỏ hơn trong suốt trò chơi, và bạn phải ở trong khu vực an toàn, luôn luôn làm việc theo cách của bạn đến khu vực an toàn.

Nhảy và Strafe - Nếu bạn đang bị bắn, nhảy, cuống cuồng và di chuyển thất thường. Đó sẽ gây ra khó khăn để đối thủ nhằm mục tiêu và điều này sẽ giúp giữ cho bạn sống.

Xem vị trí ngón tay - Đảm bảo bạn không vô tình nhấn vào ba lô và các tùy chọn khác.

Mẹo xe - Không bao giờ ra ngoài khi xe đang di chuyển, bạn sẽ bị gây hại.

Tìm hiểu làm thế nào để Parachute và bạn cần phải lên kế hoạch trước nếu bạn muốn nhảy dù nhanh hơn để có được loot nhanh hơn so với đối thủ của bạn. 

Mở bản đồ để xem kế hoạch đang bay như thế nào trên bản đồ. Đặt điểm đánh dấu nơi bạn muốn hạ cánh. Khi bạn ở gần, nhảy và sau đó đẩy lên và đi để đi nhanh như bạn có thể xuống đất, hoặc kéo lên một chút để đi xa hơn. Tránh hạ cánh ngay bên cạnh những người khác nếu bạn có thể.

Phần khó nhất về Rules of Survival còn là đấu súng và chiến thắng. Hướng dẫn này sẽ hướng dẫn bạn cách hướng đến mục tiêu tốt hơn khi bạn chơi trò chơi. Phải mất rất nhiều thực hành vì vậy đừng thất vọng nếu bạn gặp vấn đề khi bắt đầu.

Điều chỉnh độ nhạy của bạn để tinh chỉnh các điều khiển của bạn và quay lại với nó khi bạn ở giữa các trò chơi cho đến khi bạn nhận được các cài đặt vừa phải. Ngoài ra, hãy đảm bảo màn hình của bạn sạch sẽ. Luôn luôn cố gắng giữ cho mục tiêu của bạn ở độ cao đầu ngay cả khi bạn đang chạy xung quanh. Ngoài ra, bạn cần thực hành rất nhiều để cải thiện.

Ngoài ra bạn có thể chọn 1 số thiết bị phụ kiện đi kèm để hỗ trợ chơi tốt hơn trên Rules of Survival:


Bộ 2 núm bắn cho điện thoại


Đế giữ điện thoại chơi game

Saitake K1


Gamepad bluetooth newgame n1 pro

Gamepad wireless 2.4Ghz G103a

Cho android box không có bluetooth

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

kenhgiatot 05/07/2018

Hiện bạn đang chơi trên thiết bị gì ah? Với cấu hình máy như thế nào? Có thể do cấu hình máy bạn không đám ứng được nên bị văng ra

Khải 25/06/2018

Muốn chơi được game thì cần android mấy chấm thì được?
Tại sao tôi tại game về rồi mà vào game lại bị văng ra ?