Tất cả sản phẩm gởi đi đều được shop kiểm tra và các bạn đều được đồng kiểm trước khi nhận hàng. Nếu vận chuyển không cho đồng kiểm, bạn có thể liên hệ: 0336.717171 để được hỗ trợ. Thanks all!

Hoành Tảo Tam Quốc Mobile - Việt Nam

Hoành Tảo Tam Quốc Mobile - Việt Nam

Sau hơn một tháng, Hoành Tảo Tam Quốc Mobile mở thử nghiệm vào hôm naySau hơn 1 tháng chuẩn bị, trò chơi sẽ mở cửa phiên bản thử nghiệm vào ngày 26.5 như đã hé lộ với cộng đồng game thủ từ trước đó


Ảnh minh họa

Hoành Tảo Tam Quốc Mobile là game di động chiến thuật đấu thẻ tướng có đề tài Tam Quốc tương đối quen thuộc với game thủ Việt. Trò chơi đã được nhà phát hành Funtap đưa về thị trường Việt Nam và sẽ mở cửa phiên bản thử nghiệm giới hạn cho 1000 tài khoản vào ngày 26.5 như đã hé lộ trước đó.

Hoành Tảo Tam Quốc Mobile sẽ đưa game thủ vào thời đại Tam Quốc phân tranh, người chơi sẽ trở thành một vị chúa công từng bước xây dựng hoàng đồ bá nghiệp, chiêu mộ chư tướng, bình định tứ phương. Hoành Tảo Tam Quốc được đánh giá cao nhờ sở hữu nền tảng đồ họa 3D cùng góc nhìn xoay 360 độ khiến game thủ quan sát được toàn cảnh chiến trường từ các góc khác nhau, tạo ra cảm giác như ở trong chiến trận thực sự.

Bước vào các trận chiến, mỗi game thủ sẽ được điều khiển tối đa 5 vị võ tướng xuất trận, mỗi võ tướng sẽ thống lĩnh một đạo quân riêng biệt. Các chúa công cũng sẽ phải lựa chọn những trận pháp tiêu biểu của thời đại Tam Quốc để dàn quân. Và cũng như khá nhiều sản phẩm chiến thuật khác cùng đề tài, các lộ binh mã trong Hoành Tảo Tam Quốc Mobile cũng sẽ có sự tương khắc để đảm bảo tính cân bằng và chiến thuật. Bên cạnh đó, trò chơi cũng sở hữu đầy đủ các tính năng như vượt ải, quốc chiến, lãnh thổ,... như hầu hết các game chiến thuật Tam Quốc.

Theo vtimes

← Bài trước
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận