Tất cả sản phẩm gởi đi đều được shop kiểm tra và các bạn đều được đồng kiểm trước khi nhận hàng. Nếu vận chuyển không cho đồng kiểm, bạn có thể liên hệ: 0336.717171 để được hỗ trợ. Thanks all!

Hướng dẫn sử dụng tay cầm chơi game iPega 9023

Hướng dẫn sử dụng tay cầm chơi game iPega 9023

Hướng dẫn sử dụng tay cầm chơi game iPega 9023

Sản phẩm này là bộ điều khiển Bluetooth không dây mới hỗ trợ các trò chơi android / ios / PC khác nhau.

iPega 9023 là dòng gamepad có thể hỗ trợ máy tính bảng có chiều dài lên tới 27cm như iPad, hoặc các thiết bị 10 inch khác.

1.Nó có thể được sử dụng khi kết nối với điện thoại di động Bluetooth và không có bất kỳ nền tảng ứng dụng chơi game nào.

2. iPega trò chơi hành lang chỉ dành cho Androidplatform) .

3.Built-in pin lithium (380mAh). Sau khi sạc, nó có thể bền vững trong 20 giờ. An toàn và ổn định.

4 với kính thiên văn đứng. Điện thoại di động hoặc máy tính bảng có thể được đặt trong khung (hỗ trợ thiết bị 5 -10 inch) .

5. Với "volume +, -," last "," next "" Play / Pause ", tổng số 5 phím chức năng đa phương tiện (Chức năng này không tương thích với chế độ phím chính.)

6.Bluetooth 3.0 truyền dẫn không dây có thể hỗ trợ 6-8 mét phạm vi rộng kiểm soát từ phần mềm hoạt động.

7.User thân thiện được thiết kế để vào chế độ tiết kiệm điện năng không có trạng thái kết nối.

8. Hỗ trợ android 3.2, ios 4.3 trên system.

9. Tương thích với iPod / iPhone / iPad cũng như đại đa số Hỗ trợ mô tả:

Theo hệ thống Android, nó hỗ trợ phần lớn các trò chơi và trò chơi mô phỏng (chẳng hạn như MC4, máu hoang dã, Dungeon Hunter, Zo mbie, FCsimulator, trình giả lập GBA, trình giả lập arcade, trình mô phỏng SFC, trình mô phỏng N64, Shadowgun, Sonic CD, Cordy, soulcraft, Zenonia4, 9 Inn ings 2013, Riptide GP, v.v.) Tải về phương pháp chơi tương thích: Nhập itunes và App Store để tìm kiếm "iCade". Tay cầm có thể tương thích với đại đa số các trò chơi, chẳng hạn như Gunman Clive, Helium Boy, Liên đoàn Evil League of Evil 2, Muffin Knig ht Miễn phí Stardash, Temple the Run và như vậy

Hướng dẫn sử dụng:

 • Chế độ X + Nguồn (cho android):

GamePad: Chỉ các phiên bản Android 3.2 + mới hỗ trợ chế độ này.

Bấm phím HOME + X. Đèn chỉ báo LED Bluetooth. Tay cầm vào chế độ ghép nối và bật điện thoại và tìm kiếm Bluetooth devices "Bộ điều khiển trò chơi mở rộng Ipega" để ghép nối. Đèn báo LED sáng sau khi chế độ ghép nối thành công

 • Chế độ A + Nguồn (chế độ bàn phím)

Đối với hệ thống Android hãy bấm phím HOME. Đèn chỉ báo LED Bluetooth và tay cầm vào chế độ ghép nối. Bật điện thoại và tìm kiếm Bluetooth devices "Chế độ điều khiển trò chơi mở rộng Ipega"

 • Chế độ B + Nguồn (chế độ iCade cho iOS)

Khi tay cầm tắt, trước tiên hãy bấm phím "B", sau đó bấm phím HOME.

Đèn chỉ báo LED Bluetooth và tay cầm nhập vào chế độ ghép nối. Biến điện thoại và tìm kiếm các thiết bị Bluetooth ghép nối.

Đèn báo LED sáng sau khi phím ghép nối thành công.

 • Chế độ Y + Nguồn (chế độ chuột)

1.SPP (đối với các hệ thống có khóa ảo của trò chơi), máy tính để bàn chơi game

2. iPega (seeappendix) 1.SPP Mode :

Khi tay cầm bị tắt , trước tiên nhấn phím "Y", sau đó nhấn phím HOME.

Đèn LED nhấp nháy và tay cầm vào chế độ ghép nối. Nếu việc ghép nối thành công, đèn chỉ báo LED vẫn sáng. Tay cầm nằm trong SPPmode; Chế độ SPP yêu cầu phần mềm Android APP tương ứng để hoàn thành chức năng ánh xạ khóa tương ứng.

 • SPP sử dụng:
  • 1 Vào Cài đặt → Ngôn ngữ và đầu vào → Chọn Phương thức nhập "GHTouch IM" (Hình 1)
  • 2 Mở ứng dụng "GHTouch" → Chọn thiết bị → Chọn Phương thức nhập "GHTouch IM" → Thiết bị sẽ tự động kết nối với tay cầm, sau khi kết thúc kết nối, đèn chỉ báo LED (Hình 2, 3)
  • 3 Sau khi vào trò chơi, hãy nhấn âm lượng trên thiết bị hoặc nút "Chọn" , biểu tượng nút ontothe màn hình tương ứng với vị trí (Lưu ý: Nhấp đúp vào biểu tượng để đặt kích thước), nhấn trở lại hoặc nhấp vào onthe thiết bị xử lý "Chọn", biểu tượng ẩn, hoàn tất thiết lập.
 • Kết nới với máy tính Window

  • Kết nối có dây: bạn kết nối cáp USB vào máy tính bằng cáp sạc đi kèm, không cần driver. Đèn SEARCH và SẠC sẽ sáng khi đã kết nối. Game cân hỗ trợ tay cầm như: Fifa online 3 Gerena, Need for speed.....
  • Chế độ bluetooth D-input:
   • Nhấn giữ X + HOME để vào chế độ kết nối bluetooth.
   • Trên máy tính bạn vào Devices and Priters -> Nhấn chuột phải chọn Add device -> window sẽ dò tìm thiết bị và kết nối bluetooth. Tương tự như video bên dưới kết nối với mocute 050


Các loại tay cầm chơi game khác xem tại đây:

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận