Tất cả sản phẩm gởi đi đều được shop kiểm tra và các bạn đều được đồng kiểm trước khi nhận hàng. Nếu vận chuyển không cho đồng kiểm, bạn có thể liên hệ: 0336.717171 để được hỗ trợ. Thanks all!

Nâng cấp OTA trong android box là gì

Nâng cấp OTA trong android box là gì

Nâng cấp OTA trong android box là gì

Firmware luôn là một yếu tố quan trọng của Android box tivi, các hãng đều có những firmware riêng mang đậm dấu ấn riêng. Vì thế, một số hãng nâng cấp firmware giúp cho người dùng được thuận tiện và hiệu quả hơn phiên bản trước. Có hai hình thức mà các nhà sản xuất áp dụng để khách hàng có thể tự update firmware mới cho sản phẩm.

OTA là một hình thức cập nhật tự động qua mạng Internet, người sử dụng sẽ phải tự cập nhật firmware bằng cách vào phần cập nhật của hệ thống để kiểm tra có phiên bản mới hay không. Nếu có thì bấm vào để tải bản cập nhật về, sau đó hệ thống sẽ tự động cài đặt bản cập nhật đó.

Còn một hình thức khác của OTA là người dùng sẽ tải 1 file có dạng .zip về, sau đó bỏ vào usb hoặc thẻ nhớ rồi update cho Android tivi box bằng recovery tool trên thiết bị, dạng này người ta thường gọi là “OTA zip file”.

Bạn vào cài đặt hệ thống, chọn OTA Upgrade


Khá đơn giản và dễ dàng với phương thức OTA Upgrade này điều quan trọng khi bạn thật hiện các bước OTA Upgrade là:

  • Internet phải không bị gián đoạn giữa chừng
  • Nguồn kết nối ổn định

2 điều này là cực kỳ quan trọng, vì khi update ota bạn bị mất nguồn hay mất wifi sẽ dẫn tới không cài đặt được.

Cảm ơn bạn xem tin và chúc bạn thành công. Thanks

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận