Tất cả sản phẩm gởi đi đều được shop kiểm tra và các bạn đều được đồng kiểm trước khi nhận hàng. Nếu vận chuyển không cho đồng kiểm, bạn có thể liên hệ: 0336.717171 để được hỗ trợ. Thanks all!

Microsoft mua 5 studio làm game để củng cố vị thế cho Xbox One

Microsoft mua 5 studio làm game để củng cố vị thế cho Xbox One

Microsoft thông báo họ đã mua 5 studio để tăng cường lượng game cho Xbox One sau một thời gian bị ra chậm hơn so với PS4: Undead Labs (State of Decay), Playground Games (Forza Horizon), Ninja Theory (Hellblade: Senua's Sacrifice), Compulsion Games (We Happy Few) và The Initiative (do người đã làm lại series Tomb Raider lãnh đạo). Đây vừa là một cách để Microsoft củng cố vị thế của mình và đảm bảo Xbox One luôn có những tựa game hot nhất và nhanh nhất, vừa để thể hiện cam kết của mình với game thủ trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt hiện nay.

Việc Microsoft bị thiếu các tựa game cho hệ Xbox không phải là bí mật gì. Phil Spencer, giám đốc bộ phận Xbox, từng chia sẻ họ sẽ giải quyết chuyện này bằng cách mua lại hoặc đầu tư vào các studio thay vì cố tự sản xuất nội dung. Và chắc chắn rằng trong tương lai hãng sẽ tiếp tục làm điều này mạnh mẽ hơn nữa.

Nguồn: Engadget

Các loại phụ kiện kèm theo cho Xbox


← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận