Tất cả sản phẩm gởi đi đều được shop kiểm tra và các bạn đều được đồng kiểm trước khi nhận hàng. Nếu vận chuyển không cho đồng kiểm, bạn có thể liên hệ: 0336.717171 để được hỗ trợ. Thanks all!

Tay cầm chơi game iPega - Chính hãng

Tay cầm chơi game iPega - Chính hãng

Giới thiệu về nhãn hiệu iPega


iPega được xây dựng vào năm 1994. Đây là một doanh nghiệp công nghệ cao lớn được đầu tư bởi Hongkong. Nó tích hợp nghiên cứu khoa học, thiết kế, phát triển, sản xuất tay cầm chơi game và các phụ kiện ngoại vi cho Apple. Công ty có trụ sở tại HongKong, và nhà máy đặt tại Khu công nghiệp IPEGA, Khu công nghiệp Long Wang Miao, Bai Shi Xia, Thị trấn Fuyong, Thị trấn Baoan, Thâm Quyến, với diện tích 26000 mét vuông, với hơn 800 nhân viên, 65 nhóm phát triển kỹ thuật, hơn 100 công cụ kiểm tra đầy đủ và sử dụng phần mềm quản lý hệ thống SAP của Đức.

Hoàn thành; khu công nghiệp được trang bị hệ thống giám sát 24 giờ, thuộc khu vực công nghiệp kiểu vườn mới. Công ty đã thông qua chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001: 2008 và chứng nhận hệ thống môi trường ISO14001: 2004. Ipega, một công ty sản xuất phụ kiện trò chơi, có 22 năm kinh nghiệm sản xuất gamepad và là một doanh nghiệp hàng đầu trong ngành. Trong giai đoạn đầu xây dựng công ty, Ipega được Apple Corp ủy quyền sản xuất nhiều phụ kiện Apple. Đồng thời, Ipega cũng là doanh nghiệp OEM của SONY, Microso ...

ipega gamepad FAKE, WE DON’T WANT


Mỗi sản phẩm do iPega sản xuất đều có logo hãng trên thiết bị. Nếu không có chắc chắn là hàng FAKE. Dưới đây là các thông tin cơ bản để bạn phân biệt hàng giả hàng FAKE từ hãng iPega đưa ra


ipega gamepad product

ipega gamepad product

ipega gamepad Packing box

ipega gamepad Packing

「Hộp đóng gói」

Mỗi chiếc tay game iPega đều có nhãn chống hàng giả phía trước hộp và nhãng iPega trên đó. Và sản phẩm có mã số trên hộp phía sau PG.

Để đảm bảo tính chính hãng. Bạn có thể mua tại web kenhgiatot.com được chứng nhận là reseller của iPega

Bạn có thể mua các sản phẩm tay cầm chơi game iPega tại đây:

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận