Tất cả sản phẩm gởi đi đều được shop kiểm tra và các bạn đều được đồng kiểm trước khi nhận hàng. Nếu vận chuyển không cho đồng kiểm, bạn có thể liên hệ: 0336.717171 để được hỗ trợ. Thanks all!

Thương hiệu phụ kiện game Gamesir HongKong

Thương hiệu phụ kiện game Gamesir HongKong

Về Gamesir


Quảng Châu Chicken Run Network Technology Co., Ltd. được thành lập vào năm 2010. Gamesir là một công ty công nghệ tiên tiến hàng đầu có thiết bị thông minh Internet di động, phát triển trò chơi và dịch vụ nền tảng tại Trung Quốc.

Khi công ty phát triển, chúng tôi đã thành lập GameSir (tên tiếng Trung "小鸡") vào năm 2013, đã trở thành một thương hiệu ngoại vi chơi game nổi tiếng thế giới. Văn phòng của chúng tôi được đặt tại Quảng Châu, Trung Quốc (trụ sở chính), Thâm Quyến và Hồng Kông, Trung Quốc (bộ phận R & D) và khu vực Los Angeles, Hoa Kỳ (trung tâm tiếp thị toàn cầu).

Cho đến nay, bộ điều khiển GameSir đứng số 1 trong danh mục bộ điều khiển trong các nền tảng thương mại điện tử trực tuyến. Sản phẩm của chúng tôi được bán tại hơn 60 quốc gia và khu vực và trở thành thương hiệu phổ biến nhất trong số các game thủ. Để nâng cao trải nghiệm chơi game, GameSir đã xây dựng mối quan hệ đối tác chiến lược với các nhà phát hành game hàng đầu của Trung Quốc bao gồm Tencent và NetEase. Sự hợp tác thành công của CrossFire mobile, Dragon Nest mobile, PUBG mobile của Tencent và Onmyoji Arena, Meteor, Butterfly và Sword of NetEase đã tăng vọt nhận thức về thương hiệu của GameSir.

Hơn nữa, Happy Chick Emulator - một nền tảng chơi game được phát triển và vận hành bởi GameSir - có hơn 70 triệu người dùng toàn cầu và hơn 1,5 triệu người dùng hoạt động hàng ngày. Nền tảng được thiết kế để cung cấp trải nghiệm chơi game phi thường cho các game thủ toàn cầu.

Với tinh thần thiết thực và đổi mới, GameSir đã khám phá các lĩnh vực mới trong thiết bị di động và chơi game. Chúng tôi đã phát triển từ chuyên về phụ kiện chơi game di động và phát triển nền tảng chơi game sang tất cả các nền tảng phát triển ngoại vi chơi game. Cho đến nay, các sản phẩm của chúng tôi bao gồm toàn bộ loạt thiết bị ngoại vi và phụ kiện chơi game bao gồm bộ điều khiển trò chơi, báng cầm, battledock, bàn phím, chuột, loa, tai nghe, cáp HDMI, bộ điều hợp và phụ kiện bảng điều khiển.

"Chơi game là chiến thắng. ™" Chúng tôi cống hiến hết mình để tạo và khám phá trải nghiệm chơi game toàn diện như mọi khi. Với các công nghệ tiên tiến và mục đích hướng đến game thủ, chúng tôi hội tụ thiết kế và triết lý công thái học cho tất cả các sản phẩm và khiến chúng tôi dẫn đầu và cạnh tranh trong công nghệ và thiết kế trò chơi.

Công nghệ Gamesir


Chip tốc độ cao 32 bit MUC

 • Tất cả các gamepad của GameSir đều được tích hợp chip vi điều khiển 32 bit cấp Killer với hiệu suất cao lên tới 48 MHz.
 • Chip phụ trách tất cả các lệnh phức tạp và đảm bảo phản ứng nhanh và chính xác của mọi đầu vào điều khiển duy nhất. So với các đối thủ, chip vi điều khiển của chúng tôi có thời gian xử lý cực kỳ giảm, thời gian đánh thức không đáng chú ý, nhiệt độ cực thấp và tiết kiệm năng lượng đáng kể.

Nút LED chiếu sáng

 • Thiết kế di sản của gamepad GameSir đã được cấp là Bằng sáng chế của chúng tôi. Các nút hành động được thiết kế vật lý, chắc chắn và nhạy, có thể được nhấn mà không cần nỗ lực.
 • Các nút tinh thể giữ màu xám khi tắt gamepad. Khi được bật, nút đẹp mắt đốt cháy bốn chữ cái màu LED tuyệt vời ẩn, XYAB, và cho ánh sáng lấp lánh đáng kinh ngạc.

Công nghệ SignalShared ™

 • Các sản phẩm GameSir áp dụng công nghệ SignalShared ™ để thực hiện khả năng tương thích đa nền tảng.
 • Kỹ thuật này cho phép máy bay chiến đấu GameSir C2 kết nối với bộ điều khiển gốc của Xbox One hoặc PS4, ủy quyền tín hiệu và xử lý bộ điều khiển.

Bộ công cụ phát triển SDK

 • Theo cam kết làm cho trò chơi tốt hơn và dễ kiểm soát hơn, chúng tôi cung cấp độ phân giải kiểm soát mở ra cho tất cả nhà phát triển trò chơi di động. SDK GameSir, bộ công cụ dành cho nhà phát triển là công cụ hoàn chỉnh cần thiết để thiết lập khả năng tương thích với gamepad của GameSir.
 • Các API phong phú và giao diện dễ sử dụng giúp các nhà phát triển linh hoạt và thuận tiện nhất để làm việc. Bộ của chúng tôi đã được áp dụng thành công bởi ít nhất 30 tựa game bao gồm Tencent Dragon Dragon Nest và CrossFire.

Hệ sinh thái phần mềm

 • Trình giả lập Happy Chick và GameSir World App đang chơi các quy tắc quan trọng trong chuỗi sinh thái tích hợp của phần mềm-phần cứng. Trình giả lập Happy Chick, với hơn 70 triệu người dùng toàn cầu và hơn 1,5 triệu người dùng hoạt động hàng ngày, là một trong những nền tảng và cộng đồng chơi game retro lớn nhất trên toàn thế giới.
 • Ứng dụng GameSir World, cộng đồng chia sẻ trò chơi mạnh mẽ, cũng đã trở nên cần thiết cho chủ sở hữu gamepad muốn khám phá hơn 1.000 trò chơi di động hỗ trợ gamepad nguyên bản trong ứng dụng này.

Hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt

 • GameSir có hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt cả về ứng dụng vật liệu và xử lý công nghệ để đảm bảo rằng chúng tôi luôn có thể sản xuất ở mức độ cao nhất.
 • Các bộ phận gamepad đã được thông qua một số bài kiểm tra nghiêm ngặt; các nút đã được kiểm tra trước bằng cách nhấn nghiêm ngặt một triệu lần để đảm bảo vòng đời của các nút là từ 5 năm trở lên. Tất cả các gamepad đã được chính thức chứng nhận với các tiêu chuẩn RoHS, CE, FCC.

Lịch sử phát triển Gamesir

 • 2013
  Từ lâu với việc thành lập GameSir, gamepad GameSir G1 đã xuất hiện trên thị trường. Ngoài ra, lần đầu tiên sử dụng các nút pha lê đã trở thành yếu tố thiết kế đặc trưng của chúng tôi.
 • 2014
  Dòng GameSir G2, thế hệ thứ hai có thiết kế di động cực cao và chip mạnh hơn. Chúng tôi đã tối ưu hóa gamepad bằng cách giảm thiểu kích thước và tối đa hóa băng thông máy tính và do đó làm cho nó lý tưởng để chơi game ngoài trời.

 • 2015
  Dòng GameSir G3 đã được phát hành. Chúng tôi đã thiết kế lại toàn bộ diện mạo của gamepad dòng G3 cho cấp độ cải tiến tiếp theo - tiện dụng hơn, cầm thoải mái và chất lượng tốt hơn.

 • 2016
  GameSir G4s được chế tạo, một gamepad cấp độ quái vật tích hợp với sức mạnh mạnh hơn, vật liệu chất lượng cực cao và thiết kế siêu hình và tiện dụng. Nó vượt xa các nhà máy điều khiển trò chơi toàn cầu một lần nữa.

 • 2017
  Với tinh thần chuyên nghiệp của GameSir, ở đây đã xuất hiện dòng GameSir T1, gamepad có hình dạng cổ điển với kết cấu tuyệt vời và dòng GameSir T2, sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp tương lai và khả năng kiểm soát được cải thiện chính xác.

 • 2018
  Nhiều sản phẩm khác ngoài mong đợi trong năm 2018 bao gồm GameSir M2, gamepad phù hợp với iOS, GameSir G5, gamepad dành riêng cho MOBA với bố cục nút hoàn toàn mới và GameSir VX AimSwitch, bàn phím và bộ điều hợp chuột cho máy chơi game.

 • Tương lai
  Sự phát triển của sản phẩm GameSir đã thay đổi cách chúng ta tương tác với chơi game tốt hơn và đơn giản hơn. Chúng tôi sẽ không bao giờ ngừng tiến về phía trước để mang đến cho mọi game thủ những sản phẩm sáng tạo.

Bạn có thể tìm mua sản phẩm Gamesir chính hãng tại đây

Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận