Top các ứng dụng hát karaoke hay trên android box, tivi box 2018

Top các ứng dụng hát karaoke hay trên android box, tivi box 2018

Top các ứng dụng hát karaoke hay trên android box, tivi box 2018

hát karaoke với android box, tivi box

Bên cạnh các tính năng xem phim, xem truyền hình, nghe nhạc, đọc báo, lướt web, chơi game, xem Youtube...thì Android TV Box còn có thể giúp bạn giải trí với tính năng hát Karaoke vô cùng tiện lợi. Với kho bài hát khổng lồ, được cập nhật mới hàng ngày, tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, bạn sẽ không cần phải mua đĩa Karaoke mỗi khi có Vol mới ra mắt để có những bài hát mới nhất nữa, thậm chí có những bài hát không có trong đĩa Karaoke của đầu Ariang nhưng bạn vẫn có thể tìm thấy trên Android Box.

Thoải mái hát Karaoke với Android TV Box

Để hát Karaoke trên Android Box, Tivi box gia đình bạn cần trang bị dàn Amply, loa  Micro. Bạn sẽ kết nối cổng âm thanh của Android TV Box với Amply để xuất âm thanh, và kết nối cổng HDMI với TV để xuất hình ảnh, như vậy là bạn đã có ngay 1 dàn Karaoke ngay tại gia đình mình, lắp đặt cực kỳ đơn giản.

Có nhiều cách kết nối với dàn amply của bạn từ tivi box như:

  • Kết nối qua dây: ngõ av (trắng đỏ), ngõ âm thanh quang (SPDIF). Bạn có thể sử dụng bộ chia HDMI ra HDMI + âm thanh, đây là bộ convert chuyên dụng để sử dụng. Với ngõ ra HDMI từ tivi box bạn convert ra ngõ HDMI (không âm thanh) + jack âm thanh (ngõ quang, av, coxial, RCA 5.1) riêng biệt giúp hình ảnh tốt hơn và âm thanh hoàn hảo cho việc sử dụng karaoke:

  • Kết nối qua bluetooh: tuy nhiên, không phải dàn loa nào cũng có bluetooth, để đầu tư dàn âm thanh có blueooth giá khá cao nhưng chưa hẳn đã tốt hơn dàn âm thanh bạn đang sử dụng. Với bộ nhận âm thanh cao cấp audio bluetooth b7 sẽ dễ dàng giúp bạn biến chiếc loa thường thành loa, amply thường thành loa, amply có bluetooth công nghệ cao. Mà âm thanh không hề thua kém việc sử dụng qua dây:

Nguồn bài hát Online, các bạn có thể tìm kiếm trên Youtube với từ khóa "tên bài hát + karaoke", các bài hát trên Youtube rất nhiều, gần như bài nào cũng có. Ngoài ra, bạn cũng có thể cài đặt 1 số ứng dụng chuyên để hát Karaoke sau đây để sử dụng:

1. Karaoke Vitek Online

Là một ứng dụng karaoke với những tính năng cơ bản được mô phỏng tương tự như một đầu karaoke thuần túy,sẽ giúp các bạn có thể trải nghiệm những khoảnh khắc ca hát vui vẻ bên gia đình bạn bè và người thân.

 Các bạn có thể tải trực tiếp từ kho ứng dụng CH Play trên android box hoặc

Link tải về ứng dụng Karaoke Vitek Online: Mời bạn tải về

Ứng dụng hát karaoke trên Android TV Box: Vitek Online

 

2. Karaoke Việt Nam Pro

Phần mềm hát karaoke với những ca khúc được chọn lọc kỹ càng, chất lượng âm hay hơn hẳn so với những ứng dụng karaoke khác. Số lượng bài hát karaoke lớn, phong phú, đầy đủ các thể loại. Có thể lọc tìm kiếm bài hát, ca sĩ bạn yêu thích. Cập nhật thường xuyên.

Link tải về ứng dụng Karaoke Việt Nam Pro: Mời bạn tải về

 

Ứng dụng hát karaoke Việt Nam Pro

 

3. Việt Karaoke

Với ứng dụng này bạn có thể hát các bài karaoke mà bạn yêu thích với âm thanh hay, các bài hát được cập nhật thường xuyên.

Link tải ứng dụng Việt Karaoke: Mời bạn tải về

 

Ứng dụng hát karaoke Việt Karaoke

 

4. Yokara

Ứng dụng hát karaoke trên Android, kho bài hát được cập nhật thường xuyên.

Link tải về ứng dụng Yokara: Mời bạn tải về

 

 

Ứng dụng Yokara

 

5. iKara

Ứng dụng hát Karaoke với lời bài hát trên nền nhạc, không có video, các bài hát được cập nhật thường xuyên.

Link tải về ứng dụng iKara: Mời bạn tải về

 

Ứng dụng ikara

 

6. Hoặc các bạn có thể từ CH Play search cụm từ: Karaoke

Sẽ có rất nhiều ứng dụng trên CH Play từ kho ứng dụng android box, bạn dễ dàng cài đặt. Lưu ý, các bạn nên chọn ứng dụng có nhiều lượt tải và đánh giá cao để dễ dàng sử dụng tốt hơn và hiệu quả hơn:


Với nhiều tính năng mới và hữu ích từ chiếc android box bạn dễ dàng sở hữu các tính năng cao cấp và sử dụng dễ dàng. Hãy để chúng tôi giúp bạn mang lại công nghệ giải trí tiên tiến nhất.

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục:

Viết Bình luận