Tất cả sản phẩm gởi đi đều được shop kiểm tra và các bạn đều được đồng kiểm trước khi nhận hàng. Nếu vận chuyển không cho đồng kiểm, bạn có thể liên hệ: 0336.717171 để được hỗ trợ. Thanks all!

Việt Nam là quốc gia duy nhất chưa có bảng quyền Fifa World Cup 2018

Việt Nam là quốc gia duy nhất chưa có bảng quyền Fifa World Cup 2018

Theo một tài liệu của FIFA đăng tải ngày 2/6 về chi tiết liên hệ bản quyền hình ảnh World Cup 2018 tại các nước, có thể thấy Việt Nam là nước duy nhất chưa có bản quyền phát sóng.

Tài liệu có tên Phụ lục – Chi tiết liên hệ truyền thông World Cup 2018 được FIFA đăng tải ngày 2/6, liệt kê đầy đủ tên các đơn vị nắm bản quyền truyền hình giải đấu này tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Theo tài liệu trên, chỉ duy nhất Việt Nam là quốc gia chưa có đơn vị nào nắm được bản quyền truyền hình World Cup 2018 tính tới ngày 2/6. Tên đơn vị nắm bản quyền và chi tiết liên hệ tại Việt Nam được FIFA để trống.

Theo tài liệu từ FIFA, Việt Nam vẫn chưa có đơn vị nào nắm bản quyền phát són
Theo tài liệu từ FIFA, Việt Nam vẫn chưa có đơn vị nào nắm bản quyền phát sóng World Cup 2018.

Trước đó, trao đổi với Zing.vn, ông Nguyễn Thành Lương, Phó tổng giám đốc Đài truyền hình Việt Nam (VTV), cũng khẳng định đơn vị này chưa mua được bản quyền World Cup 2018. Ông chia sẻ thêm quá trình đàm phán đang gặp khó, do giá mà đối tác đưa ra quá cao so với khả năng của đơn vị.

Trong 4 kỳ World Cup gần nhất, Việt Nam đều mua được bản quyền phát sóng giải đấu, và đơn vị đứng ra đàm phán là VTV.

Ngô Minh

Nguồn: Zing

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận