Tất cả sản phẩm gởi đi đều được shop kiểm tra và các bạn đều được đồng kiểm trước khi nhận hàng. Nếu vận chuyển không cho đồng kiểm, bạn có thể liên hệ: 0336.717171 để được hỗ trợ. Thanks all!

Đánh giá máy tính mini pc Beelink Bt3 Pro

Đánh giá máy tính mini pc Beelink Bt3 Pro

Mini PC Beelink BT3 Pro - RAM 4GB + ROM (32Gb/ 64GB) Ethernet 1000Mbps Intel Atom x5 - Z8350 CPU 


Xin chào các bạn, 
Lần này , Đánh giá của tôi dành cho thiêt bị máy tính mini pc BT3 Pro window 10 từ Beelink. 

Điểm nổi bật của mini pc beelink bt3 pro

 • CPU: Intel Z8350, 1,92GHz, 
 • GPU 64 bit : Đồ họa Intel HD 
 • 4GB RAM 
 • 64 GB eMMC bộ nhớ lưu trữ
 • Windows 10 được cài đặt sẵn 
 • USB 3.0 * 1 + USB 2.0 * 2 
 • VGA: Hỗ trợ 
 • Đầu đọc thẻ : Thẻ TF 
 • Hỗ trợ HEVC mới nhất (H. 265) Giải mã 
 • Hỗ trợ phát lại video HD siêu tốc 4K * 2K 
 • WiFi: IEEE 802.11a / b / g / n / ac 2.4 Gam + 5.8G 
 • Bluetooth 4.0 

Mua máy tính mini pc Beelink BT3 Pro tại hồ chí minh: tại đây

Mô tả:

Máy tính mini Beelink BT3 Pro đi kèm với chipset Intel Atom x5 - Z8350 CPU, và nó có thể cung cấp cho bạn trải nghiệm mượt mà để xem video hoặc chơi trò chơi. 
Với cổng USB 3.0, hãy truyền tải nhanh hơn trước. Tốc độ nhanh hơn mang lại hiệu quả làm việc cao hơn. 

Mặt khác, BT3 Pro cũng là lựa chọn tốt nhất cho giải trí gia đình của bạn, bạn có thể giúp các thành viên trong gia đình chơi trò chơi hoặc xem chương trình TV cùng nhau. 

Các tính năng chính : 

- Bộ xử lý mạnh mẽ: Được trang bị CPU Intel Atom x5 - Z8350 được nâng cao trong xử lý hình ảnh và tính toán. Cấu hình máy cao của nó mang đến cho bạn tốc độ chạy cực nhanh và hiệu suất xử lý hình ảnh mượt mà. Với đầu ra dữ liệu HDMI 2.0, nó đảm bảo bạn có thể thưởng thức phim 4K HD 2K thậm chí 3D HD.
- Hệ điều hành nâng cao: Hỗ trợ hệ điều hành Win 10 nhanh và mạnh mẽ. Hoàn hảo để làm việc, xem TV và chơi trò chơi. Cấu hình nhanh, ổn định cùng với tính năng thắng cao 10. Hỗ trợ màn hình kép, giảm thời gian chờ, cải thiện hiệu quả công việc của bạn. Nói lời tạm biệt với hệ thống đóng băng và đệm. 
- Thuận tiện khi sử dụng: Hỗ trợ nhiều kết nối như Ethernet 1000Mbps, RJ 45 tiêu chuẩn, Bluetooth 4.0 và WiFi 2.4 / 5.8GHz. Nó rất dễ cài đặt, ngay sau khi bạn cắm nguồn điện và kết nối hộp với WiFi của bạn hoặc cách khác, bạn có thể xem bất cứ điều gì bạn thích. Người dùng có thể lướt Internet với các trình duyệt và giao tiếp với thế giới thông qua các loại ứng dụng như YouTube, cuộc gọi video SKYPE, MSN, facebook, phim nóng và chương trình truyền hình có thể được tìm kiếm bất cứ lúc nào. 
- Trình phát đa phương tiện: thực tế Trình phát đa phương tiện thực tại nhà, vui lòng tận hưởng tất cả các bộ phim, chương trình thể thao và chương trình giải trí yêu thích của bạn. Và bạn cũng có thể lưu các trò chơi, phim và chương trình truyền hình bạn thích, hỗ trợ thẻ SD mở rộng đến 128GB (không bao gồm). 

Thông số nhiệt độ hoạt động:

- Môi trường làm việc: 5 - 35 độ C. Độ ẩm 30 - 90% 
- Môi trường lưu trữ: -20 - 60 độ C. Độ ẩm 10 - 90% 

Một số ảnh bên trong chiếc Beelink BT3 Pro

Máy tính mini pc BT3 Pro đi kèm RAM DDR3 4GB và ROM 64 GB, Intel Bộ vi xử lý Atom x5-z8350 (2M Cache, Upto 1.92Ghz) được tích hợp sẵn trong mô-đun wi-fi, hỗ trợ Bluetooth 4.0 & usb 3.0.

Tôi đã chơi trò chơi này chỉ hơn một tuần nay và tôi phải nói là im rất ấn tượng với nó thiết bị là nhanh và làm những gì nó nên. Chính cộng với tôi là có thể chọn thời tiết để sử dụng VGA hoặc đầu ra HDMI cả hai làm việc như họ cần.

Các cổng kết nối:

 • Trên mặt trước của BT3 Pro không có gì ngoài bộ phận đèn LED, 
  ở phía bên tay phải là khe cắm thẻ nhớ SD đầy đủ và 2 cổng USB không quên lỗ thông hơi
 • Ở phía bên tay trái là cổng VGA 
 • Ở phía sau là nút nguồn, cổng nguồn 12VDC, cổng USB3, cổng HDMI, cổng RJ45, cổng tai nghe 3,5 mm, nút đặt lại và một vài lỗ thông hơi khác. 
 • Trên mặt dưới của thiết bị là lỗ thông hơi hơn và 4 chân cao su để ngăn chặn nó trượt xung quanh máy tính để bàn. 

Cài đặt

Khi khởi động đầu tiên của BT3 Pro Đã đưa tôi đến cửa sổ cài đặt, ngôn ngữ, v.v. (Không cần nhập key windows ở đây) chỉ cần bỏ qua nó ngay bây giờ, sau đó bạn sẽ thấy nó được kích hoạt hoàn toàn sau khi thiết lập được. Sau đó tôi đã nhận được thông báo rằng có một cửa sổ cập nhật vì vậy tôi để cho chạy, Điều đó đã mất hơn một giờ để cập nhật và bây giờ tôi có phiên bản Windows mới nhất 1703 Build 15063.413 (hoặc khác tùy thời điểm nhà sản xuất đưa ra) 

Thiêt bị

BT3 PRO của tôi hiện đang hiển thị khoảng 41,5GB (BT3 Pro có 2 phiên bản bộ nhớ là 32Gb và 64Gb) phiên bảng test là bộ nhớ lưu trữ 64Gb dung lượng trống trong cửa sổ sau tất cả các bản cập nhật. 

Xem nhanh hình ảnh thật từ Beelink BT3 PRO

Đo nhiệt độ bên ngoài sau 1h sử dụng

Các thiết bị hoạt động vào thời điểm kết nối với máy tính mini pc Beelink BT3 Pro

 • 128GB USB Stick 
 • Samsung 1TB công nghệ HD không sử dụng 
 • Tronsmart Mars G01 Gamepad hoạt động 
 • Logitech c270 webcam hoạt động

Thời gian khởi động trên Beelink BT3 PRO là khoảng 25 giây và sẽ đưa bạn đến thẳng cửa sổ chính màn hình nơi bạn đã sẵn sàng để sử dụng. 

Mini PC Beelink BT3 Pro là một hộp nhựa hình vuông với lỗ venterlation, Ngoài ra một tản nhiệt nhôm cực lớn trên đầu, cung cấp cho nó một cơ hội tốt để tản nhiệt tốt.

Một số công cụ kiểm tra bằng phần mềm

Kiểm tra với Antutu 

CPU Z

Crystal Disk Mark

WIFI 

Phiên bảng phần mềm window
Double Driver Sao lưu tải tại đây

hoặc tại đây: google drive tại đây

Bios sao lưu: tải tại đây

Có gì trong hộp


1 x Beelink BT3 Pro Mini PC 
1 x Bộ chuyển đổi điện 
1 x hướng dẫn sử dụng 
2 x Cáp HDMI (1 ngắn, 1 dài) 
1 x Vesa gắn kết để gắn lên TV 

Các dòng sản phẩm máy tính mini pc khác:

>

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận