Tất cả sản phẩm gởi đi đều được shop kiểm tra và các bạn đều được đồng kiểm trước khi nhận hàng. Nếu vận chuyển không cho đồng kiểm, bạn có thể liên hệ: 0336.717171 để được hỗ trợ. Thanks all!

Top các ứng dụng hát karaoke hay trên android box, tivi box 2018

Top các ứng dụng hát karaoke hay trên android box, tivi box 2018

Top các ứng dụng hát karaoke hay trên android box, tivi box 2018

hát karaoke với android box, tivi box

Bên cạnh các tính năng xem phim, xem truyền hình, nghe nhạc, đọc báo, lướt web, chơi game, xem Youtube...thì Android TV Box còn có thể giúp bạn giải trí với tính năng hát Karaoke vô cùng tiện lợi. Với kho bài hát khổng lồ, được cập nhật mới hàng ngày, tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, bạn sẽ không cần phải mua đĩa Karaoke mỗi khi có Vol mới ra mắt để có những bài hát mới nhất nữa, thậm chí có những bài hát không có trong đĩa Karaoke của đầu Ariang nhưng bạn vẫn có thể tìm thấy trên Android Box.

Thoải mái hát Karaoke với Android TV Box

Để hát Karaoke trên Android Box, Tivi box gia đình bạn cần trang bị dàn Amply, loa  Micro. Bạn sẽ kết nối cổng âm thanh của Android TV Box với Amply để xuất âm thanh, và kết nối cổng HDMI với TV để xuất hình ảnh, như vậy là bạn đã có ngay 1 dàn Karaoke ngay tại gia đình mình, lắp đặt cực kỳ đơn giản.

Có nhiều cách kết nối với dàn amply của bạn từ tivi box như:

  • Kết nối qua dây: ngõ av (trắng đỏ), ngõ âm thanh quang (SPDIF). Bạn có thể sử dụng bộ chia HDMI ra HDMI + âm thanh, đây là bộ convert chuyên dụng để sử dụng. Với ngõ ra HDMI từ tivi box bạn convert ra ngõ HDMI (không âm thanh) + jack âm thanh (ngõ quang, av, coxial, RCA 5.1) riêng biệt giúp hình ảnh tốt hơn và âm thanh hoàn hảo cho việc sử dụng karaoke:

  • Kết nối qua bluetooh: tuy nhiên, không phải dàn loa nào cũng có bluetooth, để đầu tư dàn âm thanh có blueooth giá khá cao nhưng chưa hẳn đã tốt hơn dàn âm thanh bạn đang sử dụng. Với bộ nhận âm thanh cao cấp audio bluetooth b7 sẽ dễ dàng giúp bạn biến chiếc loa thường thành loa, amply thường thành loa, amply có bluetooth công nghệ cao. Mà âm thanh không hề thua kém việc sử dụng qua dây:

Nguồn bài hát Online, các bạn có thể tìm kiếm trên Youtube với từ khóa "tên bài hát + karaoke", các bài hát trên Youtube rất nhiều, gần như bài nào cũng có. Ngoài ra, bạn cũng có thể cài đặt 1 số ứng dụng chuyên để hát Karaoke sau đây để sử dụng:

 Yokara ứng dụng karaoke chuyên nghiệp tivi box

Ứng dụng hát karaoke trên Android box, kho bài hát được cập nhật thường xuyên.

Link tải về ứng dụng Yokara: Mời bạn tải về

Ưu điểm: ưu điểm lớn nhất từ Yokara là dùng điện thoại, iphone, ipad như 1 remote có màn hình. Có tính năng thêm bài chờ hoặc phát ngay tùy người dùng.

 

 

Ứng dụng Yokara

 

Hướng dẫn sử dụng:

  • Bước 1: tải ứng dụng Yokara về android box
  • Bước 2: tải ứng dụng Yokara về điện thoại android hoặc, iphone, ipad
  • Bước 3: Mở ứng dụng Yokara trên Android box. Màn hình sẽ chuyển chế độ chờ và có dãy code.
  • Bước 4: Mở úng dụng Yokara trên điện thoại, iphone, ipad. Trên màn hình Yokara của điện thoại bạn sẽ thấy biểu tượng truyền như hình . Bạn chọn vào biểu tượng sẽ hiển thị hình ảnh như bên dưới

Nhấn kết nối, sau đó chọn bài và hát. Lúc này bạn có thể chọn bài trên điện thoại từ Yokara và thiết bị sẽ đồng bộ lên tivi dễ dàng.

Youtube không quảng cáo kho video lớn nhất hiện nay

Youtube đã quá quen thuộc với người dùng hiện nay. Với hàng triệu video, trong đó có cả phim ảnh, karaoke, nhạc...tuy nhiên vấn đề hay gặp phải từ Youtube là các quảng cáo không như mong muốn trong quá trình sử dụng.

Dưới đây kenhgiatot xin giới thiệu bạn Youtube không bị quảng cáo, do vậy bạn có thể thỏa thích karaoke, xem phím mà không gặp một quảng cáo nào giữa chừng

Các bạn có thể tải ứng dụng tại đây

Cài đặt và sử dụng bình thường như Youtube hiện tại.

Hoặc các bạn có thể từ CH Play search cụm từ: Karaoke

Sẽ có rất nhiều ứng dụng trên CH Play từ kho ứng dụng android box, bạn dễ dàng cài đặt. Lưu ý, các bạn nên chọn ứng dụng có nhiều lượt tải và đánh giá cao để dễ dàng sử dụng tốt hơn và hiệu quả hơn:


Với nhiều tính năng mới và hữu ích từ chiếc android box bạn dễ dàng sở hữu các tính năng cao cấp và sử dụng dễ dàng. Hãy để chúng tôi giúp bạn mang lại công nghệ giải trí tiên tiến nhất.

← Bài trước
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận